Mặt nạ phòng khói khí độc xhzlc40

Linh 17/01/2018
mat-na-phong-khoi-khi-doc-xhzlc40

Ngôi nhà bạn; hay khu chung cư bạn đang sống đã trang bị đầy đủ các dụng cụ; thiết bị phòng chống chữa cháy chưa? Và một trong những thiết bị đó nhất định sẽ không thể thiếu mặt nạ chống khói thoát hiểm XHZLC40; sẽ giúp bảo vệ đường hô hấp của bạn và những người thân trong gia đình khỏi bị nhiễm độc; suy hô hấp; hôn mê…khi xảy ra hỏa hoạn. Mặt nạ XHZLC40 được thiết kế có tính an toàn cao; phần đầu mặt nạ làm bằng vật liệu chống cháy; bên ngoài phủ lớp màng bạc nhôm ngăn sự bức xạ nhiệt; tránh gây tổn thương vùng đầu; đảm bảo che kín bảo vệ vùng mặt và vùng đầu của người đang thoát hiểm một cách an toàn; cửa sổ nhìn trong suốt; rộng đủ tầm quan sát để nhìn đường và chạy thoát thân. Trang bị mặt nạ XHZLC40 trong ngôi nhà bạn nhất định sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất của bạn; góp phần phòng và bảo vệ sức khỏe của những người thân trong gia đình bạn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Chất liệu cao cấp
Mặt lạ XHZLC40 được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau; tất cả đều có khả năng chịu nhiệt tốt. Đặc biệt; bề ngoài mặt nạ được phủ lớp bạc nhôm phản quang để nhân viên cứu hộ dễ nhận biết ra người đang thoát ra khỏi đám khói; để kịp thời ứng biến và cứu trợ.

Tầng lọc chất độc là than hoạt tính
Tầng lọc chất độc được trang bị là than hoạt tính; tầng lọc khói bằng chất liệu sợi siêu mịn; có khả năng ngăn khói độc CO; HCN; HCl; HF; NO; HBr; S… và các khí khác sinh ra trong khi cháy. Lỗ thông khí của bầu lọc là lỗ cao su mềm; độ kín lâu bền đáng tin cậy; không thay đổi tính năng trong suốt thời gian sử dụng.

acg1419842169.jpg

Dụng cụ không thể thiếu trong phòng cháy; chữa cháy

Ứng dụng rộng rãi
Mặt nạ XHZLC40 được ưa chuộng và là dụng cụ phòng chống cháy không thể thiếu trong các quán bar; karaoke; vũ trường; nhà hàng; xưởng cơ khí… Mặt nạ được thiết kế phù hợp với mọi khuôn mặt khác nhau; kể cả trẻ em; đặc biệt hơn; sản phẩm giúp người sử dụng thở và thoát hiểm trong vòng 40 phút; hoặc nhiều hơn nữa.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Chất liệu: Sợi Amiang chống cháy với phin lọc than thoạt tính
- Thiết kế phù hợp với mọi khuôn mặt
- Sử dụng dễ dàng
- Không bảo hành

https://muabanpccc.com/mat-na-phong-khoi-giup-thoat-khoi-dam-chay-an-toan-hieu-qua-gia-re-ha-noi

https://muabanpccc.com/mat-na-phong-khoi-thoat-hiem

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN