Nhầm số cứu hỏa sang số cấp cứu, ngôi nhà ra tro

Linh 15/03/2018

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 12 giờ 40 phút ngày 3-5, tại ngôi nhà sàn bằng gỗ của gia đình ông Y Sin Niê (44 tuổi, ngụ buôn Dlung 1A, phường Thống Nhất, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk).


Ngôi nhà của ông Y Sin bị thiêu rụi

Ngôi nhà của ông Y Sin bị thiêu rụi

Theo một số người dân, vào thời điểm trên, họ nhìn thấy đường dây điện kéo ngang qua ngôi nhà sàn của ông Y Sin Niê bốc lửa. Ngay sau đó, ngọn lửa lan xuống ngôi nhà và bốc cháy dữ dội. Thấy vậy, một số người dân đã nhanh chóng lao vào giải cứu 4 người con của ông Y Sin (em lớn nhất mới 14 tuổi). Cùng lúc đó, một người dân đã gọi điện thoại báo cháy nhưng nhầm vào cấp cứu (115). Sau khi được hướng dẫn, người này đã gọi điện cho Cảnh sát PCCC (Công an tỉnh Đắk Lắk) nhưng khi lực lượng này tới nơi thì ngôi nhà đã bị thiêu rụi.

Ông Y Sin Niê cho hay hôm nay ông được người dân thuê đi hái tiêu, còn vợ đưa con lên Lâm Đồng để chữa bệnh. Khi ông về tới nhà thì ngôi nhà đã bị thiêu rụi hoàn toàn cùng toàn bộ tài sản.

Còn theo ông Đinh Quốc Hùng, Phó chủ tịch UBND phường Thống Nhất, gia đình ông Y Sin Niê vốn là hộ khó khăn, nay lại càng thêm nghèo. UBND phường sẽ kêu gọi hỗ trợ để gia đình vượt qua hoạn nạn.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN